มอบเกียรติบัตรให้กับนักกีฬาเปตองที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 39

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ดร.มานิต  เขียวศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักกีฬาเปตองที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬานักเรียน

นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 39 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 3 “เมืองปราสาทสองยุคเกมส์” ณ จังหวัดบุรีรัมย์  ระหว่างวันที่ 16-18 พฤศจิกายน 2560  พร้อมกล่าวแสดงความชื่นชมยินดีกับนักกีฬาที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้  ซึ่งมีรายการที่ได้รับรางวัลดังนี้

รางวัลรองชนะเลิศ  อันดับ 1 เปตองประเภททีมชาย

1. เด็กชายธรรมปภณ   วงศ์อินตา  ชั้น ม.2/7

2. เด็กชายศิวกร  อ่อนคำ  ชั้น ม.2/7

3. เด็กชายภัทรดนัย  ขันมา ชั้น 3/5

4. นายปฐวี  ไชยบุศย์   ชั้น ม.6/7

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทคู่ผสม

1. เด็กชายมนัสชัย  ธนะบุดศรี  ชั้น ม.1/2

2. เด็กหญิงณิชาภัทร  อ่อนคำ  ชั้น ม.2/1

ผู้จัดการทีม  ดร.มานิต  เขียวศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม

ผู้ควบคุมทีม   คุณครูพรชัย  ตั้งยิ่งยง

ผู้ฝึกสอน
     1. คุณครูณัฐวุฒิ  อ่อนคำ

2. คุณครูรสเสน  ประสมศรี  3. คุณครูสง่า  พันธ์พิพัฒน์

จากนั้นผู้อำนวยการได้ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกับนักกีฬาเปตอง และคณะครูผู้ควบคุมทีมและครูผู้ฝึกสอน  ณ โดมลานอเนกประสงค์  โรงเรียนยโสธรพิทยาคม

21955
2018-08-14 21:01