วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ดร.มานิต เขียวศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการอบรมโครงการครอบครัวพอเพียงสู่สถานศึกษาและชุมชน

พร้อมรับมอบป้ายประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริตคอรัปชัน จากนางสาวเอื้อมพร  นาวี กรรมการและผู้ช่วยเลขาธิการมูลนิธิครอบครัวพอเพียง  โดยมีกลุ่มสาระฯสังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม รับผิดชอบในการจัดโครงการ ซึ่งได้นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  จำนวน 600 คน เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมกับคัดเลือกนักเรียนแกนนำจิตอาสาครอบครัวพอเพียงจำนวน 40 คน เพื่อปฏิบัติกรรมในการจัดตั้งศูนย์ครอบครัวพอเพียงในโรงเรียนยโสธรพิทยาคม  การอบรมโครงการครอบครัวพอเพียงสู่สถานศึกษาและชุมชนในครั้งนี้ ได้อบรม ณ หอประชุมขวัญพัฒน์ โรงเรียนยโสธรพิทยาคม

21959
2018-08-14 21:02