วันพ่อแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ 4 ธันวาคม 2560 ดร.มานิต  เขียวศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรพ่อดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2560 เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

พร้อมกล่าวประกาศเกียรติคุณและแสดงความชื่นชมยินดีกับพ่อที่ได้รับการคัดเลือกจากแต่ละห้องเรียนเพื่อรับเกียรติบัตร และให้โอวาทกับนักเรียนเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ  จากนั้น ดร.ธำรงค์  ชุมนุม รองปลัดเทศบาลเมืองยโสธร พ่อของเด็กหญิงกนกลักษณ์  ชุมนุม นักเรียนชั้น ม.2/13 ตัวแทนพ่อดีเด่น ได้กล่าวแสดงความรู้สึกพร้อมให้โอวาทและแนวคิดปฏิบัติกับนักเรียนซึ่งถือว่าเป็นลูก โดยพ่อดีเด่นที่ได้รับเกียรติบัตรมีทั้งหมด จำนวน 75 คน พร้อมกับถ่ายภาพร่วมกับฝ่ายบริหารโรงเรียนยโสธรพิทยาคม ณ โดมลานอเนกประสงค์ โรงเรียนยโสธรพิทยาคม

21954
2018-08-14 21:01