การประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สมพ.28 ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 นายนิกร สุขใส ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 28 (ศรีสะเกษ-ยโสธร)

ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561 โดยมี ดร.มานิต  เขียวศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหารโรงเรียนจากจังหวัดศรีสะเกษ และยโสธร จากนั้น นายภัทรศาสน์  มาสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 28 ประธานการประชุมได้เริ่มประชุมผู้บริหารสถานศึกษาตามวาระการประชุม ณ หอประชุมขวัญพัฒน์  โรงเรียนยโสธรพิทยาคม  จากนั้นได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ที่โรงเรียนยโสธรพิทยาคมได้เตรียมต้อนรับคณะผู้บริหารไว้ ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนยโสธรพิทยาคม

21953
2018-08-14 21:01