วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ดร.มานิต  เขียวศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม ได้ให้เกียรติมอบโล่และเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล

ในกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์  โดยได้มอบเกียรติบัตรในการแข่งขันศิลปหัตถกรรม ทั้งในระดับเขตพื้นที่การศึกษา และระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 67 (จังหวัดขอนแก่น) ทั้ง 2 กลุ่มสาระการเรียนรู้  มอบเกียรติบัตรนักเรียนที่ผ่านค่ายโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่ายที่ 2 มอบโล่พร้อมเกียรติบัตรให้กับ นางสาวอันนา แซ่เตีย ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันหุ่นยนต์อัตโนมัติ (หุ่นยนต์ลำเลียง) ชิงแชมป์ประเทศไทย และมอบโล่ เหรียญทองพร้อมเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันฟิสิกส์ สัประยุทธ์ และเป็นตัวแทนในการแข่งระดับประเทศ จากนั้นได้กล่าวแสดงความชื่นชมยินดีเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล พร้อมถ่ายภาพร่วมกับนักเรียน ณ โดมอเนกประสงค์  โรงเรียนยโสธรพิทยาคม

21952
2018-08-14 21:01