fage โรงเรียนยโสธรพิทยาคม

fage to be number one yasothonpittayaskom

face ประชาสัมพันธ์ ยโสธรพิทยาคม

fage วิชาการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม

face กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนยโสธรพิทยาคม

031 แบบสรุปสถิติการจัดการเรื่องร้องเรียน 2565

032 ช่องรับฟังความคิดเห็น  กลุ่มที่ 2 ผู้บริหารสถานศึกษา ครู บุคลากร โรงเรียน
+ คำชี้แจง
ตอนที่ 1 ข้อมูลทั่วไปของผู้ตอบแบบสอบถาม
โปรดเลือกคำตอบที่ตรงกับสถานภาพของท่านและเติมข้อความให้สมบูรณ์

032 ช่องรับฟังความคิดเห็น  กลุ่มที่ 3 ผู้ปกครอง ชุมชน คณะกรรมการสถานศึกษา องค์กรภาครัฐ เอกชน และอื่น ๆ
+ คำชี้แจง

ตอนที่ 2 ความพึงพอใจ โปรดเลือกคำตอบที่ตรงกับสถานของท่านและเติมข้อควาามให้สมบูรณ์ ระดับความพึงพอใจ 5 4 3 2 1

032 ช่องรับฟังความคิดเห็น  กลุ่มที่ 1 นักเรียน
+ คำชี้แจง

ตอนที่ 2 ความพึงพอใจของผู้รับบริการ โปรดเลือกคำตอบที่ตรงกับสถานของท่านและเติมข้อควาามให้สมบูรณ์ ระดับความพึงพอใจ 5 4 3 2 1