วันที่ 10 พฤศจิกายน  2564 โรงเรียนยโสธรพิทยาคม ต้อนรับคณะกรรมการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ชมรมTobe Number One โดยมี นางนันทนา  ศรีพินิจ  ผู้เชี่ยวชาญกรมสุขภาพจิต  นางพัฒนา  พันธุฟัก  ผู้ทรงคุณวุฒิกระทรวงแรงงาน

คณะกรรมการในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานและเก็บคะแนนการประกวดกิจกรรมในโครงการ TO BE  NUMBER  ONE  ระดับประเทศ  และได้รับเกียรติจาก นายสมเพชร  สร้อยสระคู  รองผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ  นายแพทย์ธีระพงษ์ แก้วภมร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดยโสธร  นายอภิรัตน์ ป้องกัน นายอำเภอเมืองยโส พ.ต.อ.มังกร กวีกรณ์ ผกก.สภ.เมืองยโสธร นายวิทยา เพชรรัตน์ สาธารณสุขอำเภอเมืองยโสธร นายชิราวุฒิ สองสี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาศรีสะเกษ ยโสธร  ดร.สายชล  โพธิ์ศรี  ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนยโสธรพิทยาคม และ ดร.ชัชพล รวมธรรม ผู้อำนวยการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม รองผู้อำนวยการโรงเรียน  คณะครู บุคลากรทางศึกษา  นักเรียน  ให้การต้อน และให้กำลังใจ นายอภิวัฒน์  บุญเรือง ประธานชมรม และ นางสาวสุพรรษา  กาลจักร ผู้จัดการศูนย์เพื่อนใจ และสมาชิกทูบีนัมเบอร์วัน  ในการนำเสนอผลงานของชมรม TO BE NUMBER ONE  ซึ่งจะนำคะแนนดังกล่าวไปรวมกับการประเมินผลระดับประเทศ ในงานมหกรรมรวมพล TO BE NUMBER ONE ระหว่าง 21-23 ธันวาคม  2564 ณ ศูนย์ประชุมอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี  ต่อไป  จากนั้นคณะกรรมได้ให้ข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะกับชมรม  พร้อมถ่ายภาพรวมกัน  ณ หอประชุมขวัญพัฒน์  โรงเรียนยโสธรพิทยาคม

logodrivepicture1