วันที่ 10 สิงหาคม 2565 ดร.ชัชพล รวมธรรม ผู้อำนวยการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม เป็นประธานในการเปิดค่ายลูกเสือต้านยาเสพติดในสถานศึกษา

โดยมีผู้กำกับลูกเสือระดับชั้น ม.1 และตัวแทนลูกเสือ ม.1/16 และ ม.1/17 จำนวน 36 นาย เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อเป็นน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ในองค์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว องค์พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และเป็นการแสดงความจงรักภักดีแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ พร้อมให้ความรู้ถึงภัยร้ายจากยาเสพติดในสถานศึกษา  ณ ห้องประชุมอาคาร 5 โรงเรียนยโสธรพิทยาคม