วันที่ 8 ธันวาคม 2564  โรงเรียนยโสธรพิทยาคม จัด ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน  โดยมี ดร.สายชล  โพธิ์ศรี ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

เป็นประธานในที่ประชุม ก่อนประชุมได้รับความเมตตาจากพระเทพวงศาจารย์ เจ้าคณะจังหวัดยโสธร ซึ่งเป็นกรรมการสถานศึกษา ให้ปฐมโอวาทและข้อเสนอแนะในการประชุม มี ดร.ชัชพล รวมธรรม ผู้อำนวยการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม  พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และฝ่ายบริหารโรงเรียน ร่วมเสนอข้อคิดเห็น หารือ พิจารณาเห็นชอบการดำเนินงานต่าง ๆ ของโรงเรียน   ณ ห้องประชุมโพธิ์ศรีเขียว โรงเรียนยโสธรพิทยาคม