วันที่ 22 มิถุนายน 2565 โรงเรียนยโสธรพิทยาคม ต้อนรับคณะกรรมการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ชมรม Tobe Number One โดยมี นายพีรพัฒน์  พรศิริเลิศกิจ  ข้าราชการบำนาญ อดีตอธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน   นางชลาทิพย์  โลหะศิริ  ข้าราชการบำนาญ อดีตผู้ตรวจการกรมคุมประพฤติ

คณะกรรมการในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานและเก็บคะแนนการประกวดกิจกรรมในโครงการ TO BE  NUMBER  ONE  ระดับประเทศ  พร้อมได้รับเกียรติจาก นายสุวัฒน์  เข็มเพชร  รองผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ  นายแพทย์ธีระพงษ์ แก้วภมร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดยโสธร  นายสมชัย   บูรณะ  นายอำเภอเมืองยโส พ.ต.อ.มังกร กวีกรณ์ ผกก.สภ.เมืองยโสธร นายวิทยา เพชรรัตน์ สาธารณสุขอำเภอเมืองยโสธร นายประยงค์  เครือแก้ว รองศึกษาธิการจังหวัดยโสธร และ ดร.ชัชพล รวมธรรม ผู้อำนวยการโรงเรียนยโสธรพิทยาคม รองผู้อำนวยการโรงเรียน  คณะครู บุคลากรทางศึกษา  นักเรียน  ให้การต้อน และให้กำลังใจ นายอภิวัฒน์  บุญเรือง ประธานชมรม และ นางสาวจิราภา ช่างเหล็ก ผู้จัดการศูนย์เพื่อนใจ และสมาชิกทูบีนัมเบอร์วัน  ในการนำเสนอผลงานของชมรม TO BE NUMBER ONE  ซึ่งจะนำคะแนนดังกล่าวไปรวมกับการประเมินผลระดับประเทศ ในงานมหกรรมรวมพล TO BE NUMBER ONE จากนั้นคณะกรรมได้ให้ข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะกับชมรม  พร้อมถ่ายภาพรวมกัน  ณ หอประชุมขวัญพัฒน์  โรงเรียนยโสธรพิทยาคม