นักเรียนได้รับรางวัล “วัฒนคุณาธร” ผู้ทำคุณประโยชน์ ระดับประเทศ ประจำปี 2565  โดยนักเรียนสังกัดกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

1.นางสาววราพร แก้วใส

2.นางโคตรเพชร มีโพธิ์

คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา  และนักเรียนโรงเรียนยโสธรพิทยาคม

ผู้ทำคุณประโยชน์ ระดับประเทศ ประจำปี 2565  โดยนักเรียนสังกัดกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และเป็นนักเรียนกิจกรรมนาฏศิลป์ ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากคุณครู

1.นางสาววราพร แก้วใส